Chat with us, powered by LiveChat

Tải App đá gà iOS và Android

Tải SV388 về điện thoại là một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất để anh em có thể thỏa sức tham gia đá gà trực tiếp tại Gavietsv388 trên chính dế yêu của mình. Vậy cách thức tải app về điện thoại iOS và Android như thế nào? Hãy cùng theo dõi hết bài viết dưới đây để xem hướng dẫn chi tiết nhất bằng hình ảnh và video trực quan sinh động, đảm bảo tải một lần được luôn.

Đáy là cách tải app thứ 2 ngoài 3 link đề xuất ở trên

Tải app đá gà cực kỳ đơn giản chỉ cần bạn bấm vào nút đăng nhập ở góc trên màn hình sau đó chọn nút tải app như hình ảnh minh họa bên dưới:

tải sv388

Hướng dẫn cách tải app đá gà trực tiếp Gavietsv388 cho Android

Với những ai đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android muốn tải và cài đặt ứng dụng đá gà về máy, hãy tiến hành thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào Gavietsv388.org thông qua trình duyệt trên điện thoại. Sau đó bấm nút tải app ở phía dưới cùng của màn hình.

tải sv388

Bước 2: Lúc này, giao diện sẽ hiển thị 2 link tải app cho điện thoại di động. Anh em hãy bấm đúng vào link dành cho điện thoại Android ở liên kết đầu tiên.

tải sv388

Bước 3: Hệ thống sẽ bắt đầu tải ứng dụng về máy, chờ khoảng một vài phút để quá trình này được thực hiện thành công. Khi app tải và cài đặt xong, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện biểu tượng, anh em chỉ cần bấm vào đó là có thể đăng ký, đăng nhập được luôn, không cần qua trình duyệt như trước nữa.

Hướng dẫn tải và cài đặt app đá gà cho iOS

Hiện tại, ứng dụng của nhà cái cũng đã được tối ưu và tương thích với thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS. Anh em nào đang chơi game bằng iPhone hoặc iPad có thể tải và cài đặt app của về máy đơn giản bằng cách thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên anh em cũng tiến hành truy cập vào bằng cách nhấp vào link Gavietsv388.org thông qua trình duyệt Safari trên máy. Tiếp đến, chọn mục tải app và nhấn vào liên kết ứng dụng dành cho hệ điều hành iOS ở link thứ 2.

Bước 2: Mở cài đặt trên điện thoại iPhone ra => Cài đặt chung => Quản lí cấu hình & thiết bị.

tải sv388

Bước 3: Chọn “Ứng dụng cần xác nhận tin cậy” => Bấm tiếp chữ tin cậy “Tên ứng dụng cài đặt” => Cuối cùng bấm “Tin cậy” để hoàn tất. Chờ khoảng một vài phút để ứng dụng tải và cài đặt thành công. Biểu tượng sẽ hiển thị ở màn hình điện thoại, cách thức truy cập cũng tương tự như đối với Android.

tải sv388

tải sv388

Và đây là video hướng dẫn chi tiết cách tải app cho iOS để anh em dễ hình dung và thao tác theo.

Lời Kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách thức tải và cài đặt app SV388 cho thiết bị di động iOS và Android mà anh em cần biết. Hãy thực hiện theo đúng hướng dẫn để thành công ngay chỉ với một lần thử. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ giải đáp, hãy liên hệ với CSKH của trang cược để được tư vấn 24/7.