Chat with us, powered by LiveChat

Top 5 loại thuốc cựa gà được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Thuốc cựa gà đang được sử dụng khá phổ biến trong các trận đá gà cựa sắt, cựa dao. Chúng được coi là tuyệt chiêu giúp X2 lần mức độ sát thương trong các pha vào đòn của gà chiến. Vậy sản phẩm nào đang được sử dụng phổ biến hiện nay, hiệu quả tốt mà giá thành vừa phải? Dưới đây, Gà Việt SV388 gợi ý tới anh em 5 sản phẩm được giới chuyên môn tâm đắc nhất.

Thuốc cựa gà Hacksaw

Top 1 của danh sách này chính là thuốc Hacksaw do Campuchia sản xuất. Thuốc dạng lỏng, được đựng trong hộp nhỏ khoảng 10 gram. Công dụng chính của nó đó là làm tăng mức độ tổn thương ở những vùng vết thương hở. Chỉ khoảng 2 giây sau khi bị trúng đòn, đối phương sẽ có hiện tượng đơ người, tháo chạy hoặc là gục luôn xuống sàn đấu.

thuốc cựa gà

Thuốc này có khả năng bám rất tốt, khó bị hỏng hoặc mất tác dụng khi bảo quản ở điều kiện thường. Thuốc vẫn bám trên cựa ngay cả khi đã rửa qua nước. Vậy nên sư kê có thể an tâm về công dụng của nó.

Thuốc cựa gà này khá dễ dùng, chỉ cần nhỏ 2 – 3 giọt vào cựa gà rồi chờ nó khô. Mỗi ngày làm như vậy 1 – 3 lần là có thể xuất trận được rồi. Giá bán của loại thuốc này vào khoảng 1,4 triệu đồng/ lọ và dùng được khoảng 50 lần.

Xem thêm: Top 9 loại thuốc tăng lực cho gà chọi, giúp chiến kê đá sung hơn

Thuốc cựa gà Suvernia

Tiếp tục là một loại thuốc bôi cựa gà do Campuchia sản xuất có tên Suvernia. Thuốc này hay được các sư kê sử dụng khá nhiều trong các trận đá cựa sắt, cựa dao. Chỉ cần bị trúng cựa có tẩm thuốc, đối thủ lập tức bị đơ người, choáng váng một lúc lâu. Gà chiến của anh em có thể nhân cơ hội này hạ gục và giành phần thắng.

thuoc cua ga 2

Sản phẩm thuốc cựa gà Suvernia được điều chế từ các chất có tác dụng gây tổn thương lớn ở những vùng da bị vết thương hở. Khi thuốc ngấm vào bên trong sẽ nhanh chóng gây tê liệt các bộ phận của cơ thể và dần mất sức, giảm khả năng chiến đấu.

Với thuốc Suvernia này, ta sẽ hơ nóng cựa sắt, cựa dao trên ngọn lửa nóng rồi nhúng vào dung dịch thuốc vài phút cho thuốc ngấm. Sau đó cho thuốc ra ngoài cho khô ráo là dùng được luôn. Giá bán của thuốc vào khoảng 1,6 triệu đồng/ lượng.

Thuốc cựa gà Spurs

Thêm một loại thuốc bôi cựa gà nữa khá “hot” mà anh em có thể tham khảo chính là Spurs. Thuốc này cũng có tác dụng nhanh, khiến gà đối thủ đơ người, choáng váng, tháo chạy khi bị dính đòn.

thuoc cua ga 3

Chỉ cần nhỏ 2 – 3 giọt lên cựa gà là có thể cho chiến kê nhập cuộc được ngay. Đặc biệt, thuốc không độc hại nên có thể đổ ra tay, đầu dép rồi vuốt lên đầu cựa là được, khó bị kiểm tra và phát hiện. Thuốc cựa gà này có độ bám khá tốt, ngay cả khi rửa qua nước thuốc vẫn bám và vẫn còn tác dụng.

Thuốc bôi, tha lông gà

Loại thuốc bôi cựa gà này thường được các cao thủ đá gà độ của Campuchia sử dụng. Nó có dạng lỏng, dùng để bôi lên lông của chiến kê. Khi đối phương cắn, mổ vào lông có dính thuốc sẽ bị đơ người, choáng váng, mất trụ và đổ gục chỉ sau khoảng 30 giây. Tận dụng cơ hội đó chiến kê của anh em nhanh chóng hạ gục đối phương bằng các đòn tấn công dũng mạnh và giành chiến thắng.

thuoc cua ga 4

Băng keo thuốc gà

Đúng như tên gọi, đây là một dạng thuốc cựa gà được sản xuất dưới dạng băng keo và đang được giới độ gà chọi dùng khá nhiều. Nó có tác dụng làm chiến kê giảm khả năng chiến đấu của gà một cách nhanh chóng. Khi quần băng keo ở chân, chân gà sẽ bị tê liệt, đá yếu, không có lực. Với loại thuốc này, người ta sẽ bôi thuốc lên băng keo rồi quấn chân gà. Chỉ khoảng 3 giây là thuốc sẽ phát huy hiệu quả nhanh chóng.

thuoc cua ga 5

Lời Kết

Đó chính là 5 loại thuốc cựa gà đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay mà anh em có thể tham khảo. Nhưng nhớ rằng, đây đều là những mánh khóe chơi gian lận nên ai có ý định sử dụng phải dùng thật khéo léo để tránh bị phát hiện.